Trần Minh Long :”Chàng trai vàng trong làng Facebook”

Sao Bạn Trẻ

17/04/2023

Trần Minh Long (sinh năm 2001, nguyên quán tại Thừa Thiên Huế) là một trong Top những người làm dịch vụ chuyên nghiệp tận tình với công việc và được khá nhiều người biết đến qua mạng xã hội Facebook. Ở thời điểm hiện tại, chàng trai này cực kì thành công trên các lĩnh vực như chạy quảng cáo, xây dựng thương hiệu, tăng tương tác, hỗ trợ bán hàng online, Marketing, xây dựng Website,.. Được mọi người nhiệt tình đánh giá cách làm việc rất uy tín và tận tâm, chi phí cho mỗi dịch vụ cực kì thấp so với mặt bằng chung thị trường.

Trần Minh Long

 

Long được biết là một chàng trai trẻ có gương mặt cực kì điển trai dễ thu hút sự chú ý của khách hàng và hiện anh đang sinh sống và làm việc tại Nha Trang, tuy còn khá trẻ tài năng của anh đã được khẳng định qua Facebook.

Anh đã tìm hiểu về mạng xã hội Facebook khi còn rất trẻ. Để muốn kiếm thêm thu nhập và có thêm 1 số kỹ năng thì anh đã học hỏi và cố gắng không ngừng để hiện tại đã trở thành một người có kinh nghiệm và kiến thức dày dặn trên mạng xã hội nói chung và Facebook nói riêng.

Trần Minh Long 2

Tính đến hiện nay anh đã làm rất tốt các dịch vụ Facebook như bảo mật tài khoản, lấy lại Facebook, các dịch vụ tạo hiệu ứng đám đông, lên tích xanh hay chạy Quảng cáo (Facebook, Instagram, Tiktok, Twitter,..) cho các Spa, quán ăn lớn cho toàn quốc. Ở thời điểm hiện tại, anh còn đang là nhân sự đối tác bên phía Meta Facebook…. Được biết, anh chàng từng mở khóa và hỗ trợ làm tích xanh verify tài khoản cho nhiều cho nghệ sĩ, diễn viên, DJ, nổi tiếng và rất nhiều hot face khác.

Long còn mở thêm dịch vụ nhận dạy chạy quảng cáo cho những bạn học viên nào có đam mê chung, sẽ được tận tình truyền dạy những kiến thức về Facebook Ads và về kiến thức Marketing cũng như các dịch vụ liên quan với mức giá rất rẻ.

Trần Minh Long 3

Nhờ làm việc uy tín, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc được Long đặt lên hàng đầu nên anh đang thu hút lượng lớn sự tin tưởng từ khách hàng. Chia sẻ về công việc này, Long cho biết cảm thấy khá vui vì bên cạnh kiếm thêm thu nhập, anh chàng hạnh phúc vì giúp được nhiều nghệ sĩ xác thực được tài khoản mạng xã hội, tránh bị kẻ xấu mạo danh, lợi dụng

Trong tương lai, Trần Minh Long dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng Facebook an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng. Hi vọng rằng anh sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình!

Liên hệ ngay Long để được hỗ trợ nhé !

zalo.me/0772072222