MC TRUNG KIÊN và Sự Kiện IAM tại THPT NGUYỄN XUÂN ÔN

Sao Bạn Trẻ

20/02/2023

MC TRUNG KIÊN đã có mặt tại Nghệ An vào 14h ngày 18/02/2023, tại Trường THPT Nguyễn Xuân Ôn (NXO) để tham dự chương trình Talkshow: IAM- ĐỂ TÔI ĐI TÌM CHÍNH TÔI. Đây là sự kiện được tổ chức bởi Trạm Báo- CLB Báo Chí và Truyền Thông Trường THPT NXO.

Mc Trung kiên 1

Thành phần tham dự có sự hiện diện của BGH Nhà trường, giáo viên, quý vị khách quý cùng 1500 học sinh. Đặc biệt, là sự góp mặt của 4 cựu học sinh tham gia chương trình với vai trò là “Diễn Giả Truyền Cảm Hứng”

Trong không khí vui tươi, sôi nổi, Talkshow mong muốn chia sẻ những điều bổ ích, cung cấp thêm thông tin cần thiết cho các bạn học sinh đã và đang sắp sửa bước vào kì thi THPT Quốc Gia – Đại Học; Đồng thời, giúp các bạn bổ sung thêm những hành trang quý báu cho bản thân trong tương lai trong học tập và làm việc.

MC Trung Kiên đã xuất hiện trong sự kiện lần này với vai trò Khách Mời Đặc Biệt và Dẫn Chương Trình. Đồng thời, Công Ty Nghệ Thuật- Giải Trí TRUNG KIEN ARTCENTER cũng chính là NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG ĐỘC QUYỀN.

mc trung kiên 2
TRUNG KIEN ARTCENTER – NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG (Ảnh: Ngô Đức Uy)
33e06a532184fbdaa295
Phát biểu với vai trò NTT Kim Cương, Trung Kiên chia sẻ những tâm tư và tình cảm gửi tới Nhà Trường và các bạn học sinh (Ảnh: Ngô Đức Uy)

 

B59cd08ae15d3b03624c
MC Trung Kiên dẫn chương trình lôi cuốn, dí dỏm và vô cùng chuyên nghiệp (Ảnh: Ngô Đức Uy)

 

trung kiên 3
Ca khúc Chủ Đề: Đường Tới Ngày Vinh Quang (NS. Trần Lập ft Bức Tường Band) do Trung Kiên thể hiện (Ảnh: Ngô Đức Uy)

MC Trung Kiên cho biết: Mặc dù lịch trình công việc và show dày đặc nhưng khi nhận được lời mời từ Thu Hương (Cố vấn chuyên môn, đại diện BTC, hiện cũng đang là học sinh của NXO) về việc tham gia vào chương trình lần này.

Vốn dĩ Trung Kiên có một tinh thần và tình yêu vô cùng lớn dành cho NXO và lúc nào cũng mong chờ có cơ hội để được cống hiến, đóng góp cho NXO. Nhận thấy đây là điều kiện tốt, Trung Kiên đã nhận lời ngay không một chút do dự hay suy nghĩ, thu xếp công việc để từ Hà Nội về Nghệ An thực hiện chương trình.

E980da383cf1e6afbfe0
Ảnh cùng Thu Hương (Ảnh: Ngô Đức Uy)

 

9619daace87b32256b6a
MC Trung Kiên cùng các cựu học sinh nhận hoa từ BTC (Ảnh: Ngô Đức Uy)

 

Ngay từ khi còn là học sinh của ngôi trường này, Trung Kiên đã rất tích cực tham gia vào các hoạt động bề nổi, văn hoá- văn nghệ của Đoàn Thanh Niên và Nhà Trường.

Tới nay, Chàng trai này đã có những thành công nhất định với sự ra đời của Công Ty Nghệ Thuật- Giải Trí TRUNG KIEN ARTCENTER

Sự trở về của Trung Kiên nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu mến từ thầy cô và các bạn học sinh.

Z4125055122968 Afb59e03d25070237b0595768389c473
Cô Nguyễn Thị Hà – Hiệu Trưởng (Ảnh: Ngô Đức Uy)

Trung Kiên khẳng định: Sẽ luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ Nhà Trường và học sinh trong mọi hoạt động và sự kiện; Góp phần xây dựng vào sự phát triển THPT Nguyễn Xuân Ôn.

75ab9fcec7191d474408 (1)

Kết thúc chương trình, Trung Kiên xin gửi lời cảm ơn tới Trạm Báo- CLB Báo Chí và Truyền Thông Trường THPT Nguyễn Xuân Ôn đã tạo cơ hội cho Trung Kiên được trở về trong sự kiện đặc biệt này. Chúc Trạm Báo ngày càng phát triển và gặt hái thành công!

Το Journal of Sexual Medicine Scientific Edition (όχι οι επόμενες γυμνές εικόνες και το τυπωμένο όργανο της Διεθνούς Εταιρείας της Σεξουαλικής Ιατρικής – αν και υπάρχουν επίσης φωτογραφίες εκεί, δημοσίευσαν μια μελέτη, σύμφωνα με την οποία οι περισσότερες γυναίκες που συνέντευξη προτιμούν μια ιεραποστολική θέση (ένας άνθρωπος από kamagra gel μπροστά από μια γυναίκα αν αυτό).