LỰA CHỌN CANON 600D LÀM MÁY ẢNH ĐẦU TIÊN SỞ HỮU

Sao Bạn Trẻ

22/02/2023
Mặc dù ra mắt đã lâu, nhưng Canon 600D vẫn còn là một lựa chọn của không ít người, cả những người đã có kinh nghiệm và những người đang phân vân bắt đầu.https://kusurishihan.com/drug/prosolution
Canon 600D 1

Mục Lục

Giới thiệu

Được Canon định hướng là một chiếc máy ảnh dành cho người mới bắt đầu (entry-level) thay thế cho mẫu trước đó là Canon 550D. Ngoài màn hình lật xoay khác biệt hoàn toàn với 550D thì gần như 600D không còn điểm nào khác biệt. Với cảm biến 18Mpx, đến thời điểm hiện tại (2014) nó vẫn chưa bị lỗi thời! Đầu năm 2013 tôi quyết định chọn chiếc Canon 600D này sau khi phân vân giữa những chiếc DSLR khác. Cảm giác sử dụng của Canon 600D là rất tốt, mặc dù không phải là một chiếc máy cao cấp, nhưng 600D lại sở hữu nhiều tính năng hữu dụng của những dòng cao hơn, ví dụ như hệ thống đo sáng, bộ xử lý hình ảnh, chất lượng màn hình xoay lật.
May Anh Canon Eos 600d 18 55mm Tt
Vì vậy, Canon EOS 600D vẫn là lựa chọn phù hợp cho những người mới để trải nghiệm đam mê nhiếp ảnh của mình.
Liên hệ ngay CHỢ MÁY ẢNH để sở hữu ngay bộ máy ảnh mơ ước của mình nhé.

Thông số Canon 600D

Cảm biến CMOS 18 MP ở định dạng APS-C

Được trang bị cảm biến APS-C CMOS 18 megapixel cao cấp trong dòng máy ảnh DSLR, nó có thể chụp các định dạng hình ảnh lớn nhất (RAW và JPEG+RAW) với độ chi tiết tuyệt vời và độ phân giải cao ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Cảm biến CMOS 18 megapixel không chỉ cho phép cắt xén hình ảnh để giữ được chi tiết sắc nét mà còn mang đến tốc độ truyền dữ liệu nhanh như chớp nhờ đường dẫn tín hiệu đa kênh, giúp thiết bị phản hồi nhanh hơn để giảm nhiễu và tiếng ồn cho tách các màu sai được phát hiện. .

May Anh Canon 600d

Tính năng bộ xử lý hình ảnh DIGIC thứ 4

DIGIC 4 là bộ xử lý hình ảnh thế hệ thứ 6 do Canon nghiên cứu và sản xuất. So với DIGIC 3, DIGIC 4 cải thiện thuật toán giảm nhiễu để giảm thiểu các chi tiết sai trong hình ảnh, giúp cải thiện đáng kể chất lượng hình ảnh và tốc độ xử lý. Ngoài ra, DIGIC 4 còn hỗ trợ chụp ảnh ở định dạng tệp RAW với độ sâu màu 14-bit và nhận diện khuôn mặt, tốc độ nhận diện khuôn mặt nhanh hơn 3 lần và tốc độ xử lý tín hiệu nhanh hơn 1,3 lần.

Dải ISO tiêu chuẩn 100-6400, có thể mở rộng đến 12800

Dải ISO rộng đặc biệt quan trọng khi chụp ảnh trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau, chẳng hạn như cảnh ban ngày ngoài trời và cảnh đêm tối. Bạn có thể tăng đáng kể phạm vi ISO và ghi lại khoảnh khắc với tốc độ đèn flash là 3,7 khung hình mỗi giây, thu nhỏ thân máy lắc gây ra bởi lắc và động cơ đón chuyển động. Nhật kí video với Video Snapshot và

Images 4

Hỗ trợ tối đa chụp ảnh đẹp

Với hai chức năng Basic+ và Scene Intelligent Auto, bạn chỉ cần nâng lên là máy ảnh sẽ tự động phân tích và cài đặt các thông số như Độ phơi sáng, Lấy nét, Cân bằng trắng. Điều chỉnh sáng để mang đến tông màu đẹp nhất cho bức ảnh của bạn.

 

Màn hình lật và chức năng LiveView

Chức năng ngắm trực tiếp LiveView được cải tiến thế hệ mới và sự tiện dụng nhờ màn hình 3″ xoay lật để bạn dễ dàng ngắm và chụp từ những góc độ khó, khi bạn sử dụng chân máy hoặc chụp từ hướng trên đầu mình xuống.

_____________________
➡️Zalo: 0776941932