Hoài Thu – “nàng thơ” xinh đẹp và bản lĩnh trong hoạt động nghệ thuật tự do

Sao Bạn Trẻ

07/07/2022

Nguyễn Thị Hoài Thu sinh năm 2003 tại Hà Nội. Cô nàng sở hữu bởi gương mặt cá tính, xinh đẹp với niềm đam mê trong lĩnh vực nghệ thuật. Cô nàng hiện đang có số lượng người theo dõi khủng trên facebook (150 nghìn người).

Đam mê nghệ thuật, Hoài Thu luôn nỗ lực tìm kiếm bản sắc riêng để luôn nổi bật. Bởi theo cô, nếu không có màu sắc riêng rất dễ bị hòa lẫn với dàn tân binh của làng giải trí. Sở hữu nhiều tài lẻ như diễn xuất, ca hát, vũ đạo, Hoài Thu dự định sẽ đầu tư vào vũ đạo để mang đến một hình ảnh mới của bản thân.

17d82b85cf0c0c52551d Min 

Hoài Thu hướng đến việc xây dựng hình ảnh cá nhân chuyên nghiệp. Cô nàng luôn chỉn chu khi xuất hiện trước công chúng. May mắn thay, Hoài Thu nhận được sự ủng hộ từ gia đình để theo đuổi con đường mình đã chọn. Nổi tiếng trên mạng xã hội đã thay đổi rất nhiều trong cuộc sống của Hoài Thu. Không chỉ mở ra nhiều cơ hội việc làm mà cô còn được gặp gỡ, giao lưu với nhiều bạn bè có chung đam mê. Sự quan tâm từ cộng đồng mạng cũng là con dao hai lưỡi, đôi khi cô cũng vấp phải những bình luận trái chiều.

Cô luôn tiếp thu có chọn lọc để thay đổi và hoàn thiện mỗi ngày. Hotface sinh năm 2003 đang là cái tên được nhiều nhãn hàng “chọn mặt gửi vàng” bởi sự chuyên nghiệp trong công việc và độ phủ sóng rộng khắp. Nhờ vậy, cô có thu nhập đáng kể dù còn rất trẻ. Xác định tầm quan trọng của việc tìm ra bản sắc riêng, Hoài Thu đã có những bước tiến dài trong sự nghiệp.

708878185ef49daac4e5 Min

Tên tuổi của Hoài Thu đã gây được ấn tượng mạnh với người hâm mộ và khán giả. Luôn cháy hết mình với đam mê chính là chìa khóa để tỏa sáng trong từng dự án của mình.

3b1ccb282fa1ecffb5b0

 

Sắp tới, Hoài Thu có nhiều dự án mới hấp dẫn trên con đường theo đuổi đam mê. Sao Bạn Trẻ chúc Hoài Thu luôn đạt nhiều thành công trong cuộc sống và trong công việc!