HaNa Trần – Từ cô gái dân tộc đến CEO toàn hệ thống

Sao Bạn Trẻ

07/10/2022

Một CEO giỏi không chỉ cần những tố chất cơ bản như thông minh, tư duy chiến lược, quyết đoán, nhanh nhạy, vượt khó,…Bên cạnh đó để có thể định hướng, dẫn dắt công ty thành công thì việc xây dựng thương hiệu cá nhân đóng vai trò quan trọng không kém đối với CEO. HaNa Trần hội tụ đủ các yếu tố đó, từ một cô gái dân tộc vùng cao nay đã thành công rực rỡ khi trở thành một nữ CEO tài giỏi.

HaNa Trần 07

Mục Lục

Chia sẻ của HaNa Trần

Chào bạn, tôi là HaNa Trần một cô gái dân tộc dao vùng cao vượt khó. Một cô gái sinh ra trong một gia đình nghèo khổ, một cô gái từng bị bạn bè khinh thường là học dốt.

Tại sao lại nói vậy vì để có được như ngày hôm nay tôi đã chịu không ít những sự tổn thương mà người khác mang lại cho tôi. Người ta nói tuổi thơ là đẹp nhất nhưng đối với tôi tuổi thơ của tôi nó là những tổn thương,không có bạn bè,luôn bị hát hủi,luôn bị khinh thường. Lí do không có bạn bè vì nghèo không ai dám chơi cùng,nghèo đi học cũng bị hát hủi từ hàng xóm.

HaNa Trần 03

Có lần tôi đã từng suy nghĩ bỏ học lúc đang bước vào lớp 6 chỉ vì không muốn nhìn thấy mẹ phải mất ăn mất ngủ đi kiếm từng đồng tiền từ củ khúc khắc, thậm chí đối với gia đình khác 7-8h tối đã xong xuôi cơm nước nhưng đối với mẹ tôi giờ đó vẫn cặm cụi đội đèn PIN đào từng củ khúc khắc trên rừng mang về bán để có tiền nuôi tôi ăn học ,nhiều lần tôi tâm sự với mẹ là “hay là con nghỉ học để cho mẹ không phải khổ nữa nhé” nhưng mẹ vẫn kiên quyết không đồng ý và động viên tôi đến trường mỗi ngày. Cũng vì thương mẹ sau những giờ học về nhà tôi cũng cầm dao cầm túi lên rừng kiếm từng củ mang để bán lấy tiền đi nộp học phí.

HaNa Trần 04

Bước chuyển mình mạnh mẽ

Sau những ngày tháng vất vả của 2 mẹ con thì cuối cùng tôi cũng bước sang cấp 3.Khi bước vào cấp 3 lại lo âu lần nữa vì học phí ngày càng cao nên tôi quyết định sau những giờ học đi làm thêm rửa bát kiếm thêm tiền đủ mua đồ dùng cá nhân và học phí cho mẹ đỡ khổ, cùng lúc đó tôi vô tình được bạn thân giới thiệu đến bán hàng online.

Sau đó tôi cũng tập tành kinh doanh thử từ quần áo ,chỉ duy trì được 3 tháng lại không ra đơn, lại tiếp tục tìm sang các mảng bán dầu gội và mỹ phẩm lúc đó tôi đã quyết định lấy hết số tiền mà dành dụm từ đi làm thêm về nhập hàng cuối cùng bị lỗ mất 6tr ,vẫn không từ bỏ đam mê kinh doanh online lại tiếp tục đi làm thêm để có vốn vào cuối năm 2019 tôi vô tình lướt Facebook và biết tới mỹ phẩm thương hiệu xm NATURE.

HaNa Trần 05

Sau theo dõi 2 tháng tôi lại quyết định nhập 1 lọ về vừa dùng vừa bán, từ đó bắt đầu có những đơn lẻ rồi lại tiếp tục nhập thêm 5 sản phẩm về bán,đến đầu năm 2020 lần đầu tiên tôi dám bỏ 5 triệu đồng dù vẫn sợ lại như cũ nhưng vẫn quyết tâm ,giữa năm 2020 tôi duy trì nhập ở mức 20 triệu hàng tháng.

Năm 2021 lại quyết định chơi lớn là nhập 50 triệu hàng hóa về bán ,lo sợ lại ập đến nhưng cuối cùng 50 triệu hàng hóa tôi bán hết trong vòng 1 tháng, cuối năm 2021 có lẽ đây là quyết định đánh đổi cả tính mạng tôi đó là dám nhập 200 triệu tiền hàng về bán cuối cùng tôi bán hết 200 triệu tiền hàng trong vòng 3 tháng ,năm 2022 những số lượng hàng tôi nhập tính bằng con số cả nghìn chứ không phải hàng trăm nữa.

HaNa Trần 06

Thành quả từ nỗ lực

Từ khi tôi biết đến thương hiệu xm NATURE đã giúp tôi thay đổi cuộc sống và sự phát triển của bản thân tôi. Tôi luôn mong muốn là một ngày không xa sẽ dành được món quà ý nghĩ tặng cho chính quê hương của tôi. Tôi làm được và dám khao khát ước mong thì bạn cũng sẽ làm được.

HaNa Trần 08

Còn hiện tại mẹ tôi vẫn được tôi chu cấp tiền tiêu hàng tháng ,có lẽ hạnh phúc đó là giờ có thể cho mẹ những gì mình muốn. Và tôi mong chính bản thân tôi sẽ làm một tấm gương cho giới thiệu vùng cao ,vùng sâu vùng xa. Hãy vượt qua mọi khó khăn thử thách để có được hoàn cảnh tốt đẹp

HaNa Trần 09

Phụ nữ vùng cao vượt khó.
HaNa TrầnYakuzaiShop