Hạ Vi – cô nàng 10x đốn tim vạn người bằng vẻ đẹp hồn nhiên

Sao Bạn Trẻ

06/07/2022

Hạ Vi, cô gái sinh năm 2001 đến từ Tiền Giang. Hiện tại đang là sinh viên ngành Đông Nam Á học của trường Đại học Mở TPHCM.

 

290140620 806590363662136 5260081599300544279 N

Hiện tại Hạ Vi đang là KOL quảng bá thương hiệu, người mẫu ảnh và freelance photographer. Sở hữu cho mình một khuôn mặt xinh xắn cùng vóc dáng nhỏ nhắn, dễ thương, cô nàng dễ dàng có trong tay nhiều bộ sưu tầm hình ảnh đắt giá.

Kể về hành trình của Vi trong 1 năm trở lại đây. Vi chia sẻ rằng “Bản thân mình luôn cảm thấy may mắn khi được nhiều người biết đến, đó cũng là cơ duyên đưa mình đến với nghề KOL hiện tại. Thời gian qua là khoảng thời gian bản thân Vi đã nỗ lực rất nhiều để xây dựng hình ảnh đẹp cũng như học hỏi thêm kinh nghiệm của các anh chị đi trước và hoàn thiện bản thân hơn. Chính vì vậy nên mình được góp mặt trong rất nhiều chiến dịch có độ phủ sóng lớn như VTC Game, Blackgrouge, Juno, Gilaa,… được sự ủng hộ của mọi người”

 

291318316 632615461093128 1874697322110655153 N

 

Khó khăn, vui vẻ trong chặng đường phát triển

Bất cứ công việc nào cũng sẽ đều có niềm vui và áp lực riêng của nó và công việc hiện tại của Vi cũng không ngoại lệ. Làm nhiều job thì vấn đề cân bằng thời gian là điều khó khăn không tránh khỏi. Có thời gian mình bị quá tải với công việc mà stress nặng, phải cần nhiều thời gian để nghỉ ngơi và hồi phục.Tuy nhiên, không phủ nhận rằng Vi đã có thêm nhiều mối quan hệ, nhiều bạn bè hơn và phát triển bản thân hơn khi trở thành KOL đó cũng là động lực và niềm vui để mình tiếp tục theo đuổi đam mê với nghề.

Đam mê không đơn thuần chỉ là ước mơ, nó còn là mục tiêu, là thứ định hình những gì bạn cần làm và phải làm để có thể thành công. Sống tích cực, nghĩ tích cực. Nói ít làm nhiều, có thể đứng thì không ngồi, có thể đi thì đừng bao giờ đứng yên một chỗ. Chỉ cần cố gắng, kiên định theo đuổi mục tiêu thì bạn chắc chắn sẽ thành công.

 

 

Thành công vẫn còn phía trước

Hiện tại, Hạ Vi sở hữu lượng người theo dõi đông đảo trên các nền tảng mạng xã hội (gần 150 nghìn người theo dõi trên Facebook và 13 nghìn người theo dõi trên Instagram). Cô nàng dành cho mình tâm trạng vui vẻ khi chia sẻ những câu chuyện của mình.
Chia sẻ về dự định sắp tới, cô nàng hiện đang có nhiều dự án hợp tác với các nhãn hàng và song song với việc phát triển hình ảnh bản thân thật chuyên nghiệp. Hãy cùng chờ đón và ủng hộ Hạ Vi trong chặng đường sắp tới nhé!
Mọi sự trong cuộc sống đều không phải ngẫu nhiên, bạn có được thứ gì, đều xuất từ việc bạn đã bỏ ra những gì. Sao Bạn Trẻ mong rằng sự nghiệp của cô nàng này sẽ càng phát triển và càng thành công hơn nữa!